Lái xe đâm lần 1 không chết,đâm lần 2 cho chết tại Kim Liên,Xã Đàn

Cư dân mạng đang lan truyền vụ việc tai nạn gây sốc trên đường Xã Đàn - Kim Liên, Hà Nội. Lái xe sau khi gây tai nạn cho nữ sinh, cố tình chèn thêm qua người dẫn đến tử vong và bỏ chạy.

>>Máy đóng đai thùng

>>Máy đóng đai thùng

Theo thông tin ban đầu có được, khoảng 23h tối nay (3/3/2014), một vụ tai nạn xảy ra tại đường Xã Đàn, Kim Liên, Hà Nội chiếc xe ô tô SUV (Sport Ultility Vehicle) mang BKS 29U - 4036 đang chạy với tốc độ cao, do không làm chủ đã đâm vào một nữ sinh và gây tai nạn.
Theo lời kể của rất nhiều người có mặt tại hiện trường, nữ sinh bị đâm trúng đang được người dân chạy tới để gọi cấp cứu, nhưng chưa kịp hành động thì xe "điên" gây tai nạn bất ngờ đâm thẳng về phía trước, cán qua người nữ sinh gây hấp hối ngay tại chỗ và nhấn ga bỏ chạy về phía đường Tôn Đức Thắng.
Bị người dân đuổi theo chạy, tài xế xe "điên" luống cuống phi xe đâm vào giải phân cách và không thể tiếp tục xử lí tình huống, xe "điên" đã dừng lại và đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hiện tại, xác của nữ sinh đã được chuyển đến bệnh viện, lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để lấy lời khai của những người có mặt.

 

 

Chiếc xe gây án

Trên các diễn đàn, trang cá nhân, rất nhiều người có mặt tại hiện trường vụ việc đã chụp được ảnh, đăng tải và chia sẻ câu chuyện rùng rợn mất nhân tính này. Những lời kể của mọi người đều trùng khớp với thông tin nêu trên. Cư dân mạng đều đang rất phẫn nộ và không khỏi xót thương cho nữ sinh xấu số.>>Máy đóng đai thùng

>>Máy đóng đai thùng

>>Máy đóng đai thùng

 

KINH DOANH ONLINE

KINH DOANH I

may hut chan khong

KINH DOANH II

may hut chan khong,may hut chan khong che,may hut chan khong gia dinh

Cảm ơn khách hàng

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không công nghiệp