Đàn bà khi yêu

Bước chân vào tình yêu, đàn bà mang theo nhiều kỳ vọng dành cho bạn. Cô ấy làm thế bởi bản thân cũng có những kỳ vọng với chính mình khi yêu.

>> Máy hút chân không chè

>> Máy hút chân không chè


Cô ấy sẽ không đòi hỏi ở bạn những điều mà cô ấy không có hay chưa sẵn lòng làm, và dù biết rằng một mối tình đẹp đồng nghĩa với người này có thể hỗ trợ người kia, cô ấy cũng hiểu sự hỗ trợ đó không thể chỉ xuất phát từ một phía.

Sẽ có những lúc cô ấy cần bạn giúp, song với cô ấy, việc bạn biết mình có thể yêu cầu sự giúp đỡ của cô ấy bất cứ lúc nào còn có ý nghĩa quan trọng hơn. Cô ấy muốn là bờ vai cho bạn dựa vào mà khóc, muốn là "đồng đội" của bạn và muốn mang sự tự tin của mình để tạo ra điều gì đó mạnh mẽ hơn giữa bạn và cô ấy.

Đàn bà trong tình yêu không trông chờ mọi thứ phải được dâng hiến cho mình, bởi cô ấy biết mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều nếu những gì có được là do hai người cùng dựng xây.Cô ấy muốn được đưa ra ngoài chơi, uống rượu, ăn tối hay đi xem một bộ phim yêu thích. Nhưng cô ấy cũng muốn dành cho bạn những điều tương tự. Cô ấy sẽ nói "để em trả cho" mỗi khi bạn lấy ví và không để cho bạn nhìn hóa đơn. Cô ấy muốn gây ngạc nhiên cho bạn bằng bữa tối do tự tay mình nấu, và cô ấy cũng muốn bạn phải bất ngờ khi đưa bạn đến một nhà hàng tuyệt vời bên ngoài. Cô ấy không tin vào chuẩn mực "ba xàm" rằng "đàn ông thì luôn phải trả tiền" hay "đàn bà là người xây tổ ấm". Cô ấy chỉ tin có một điều: Cả hai việc đó đều thú vị như nhau và không phải đặc quyền đặc lợi của riêng ai cả. Cô ấy không sợ ở trong bếp và cũng không ngại phá lệ ra ngoài tận hưởng các thú vui.

Trong tình yêu, đàn bà tìm thấy niềm vui từ việc chiều chuộng người đàn ông của mình. Song chỉ có trẻ con mới cần quan tâm chăm sóc 24/24, cho nên cô ấy hiểu, yêu là cho và nhận. Cô ấy không trông chờ bạn nhắn tin gọi điện về vài phút một lần khi đang đi chơi với đám chiến hữu, cũng không căn vặn khi thấy đồng nghiệp nữ viết lên "tường" facebook của bạn. Cô ấy đủ tự tin vào bản thân, vào tình cảm giữa hai người, để biết rằng vẫn ổn khi hai người cho nhau một khoảng trời riêng.

Đàn bà đích thực mang sự hiểu biết này của mình vào trong tình yêu bởi không muốn tình yêu của cô ấy được đong đếm bằng số tiền người đàn ông trả hay số lần anh ta gọi điện, nhắn tin. Cô ấy muốn cùng bạn xây nên thứ tình yêu từ sự bình đẳng, yêu thương của hai con người đã trưởng thành.

>> Máy hút chân không chè

>> Máy hút chân không chè

>> Máy hút chân không chè

 

KINH DOANH ONLINE

KINH DOANH I

may hut chan khong

KINH DOANH II

may hut chan khong,may hut chan khong che,may hut chan khong gia dinh

Cảm ơn khách hàng

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không công nghiệp