Máy thái thịt UY TÍN & CHẤT LƯỢNG
Máy thái thịt QX-250

Công ty Máy Đại Nam xin giới thiệu dòng máy thái thịt công suất lớn được trang bị mô tơ 550W, tốc độ vòng quay 188 vòng/phút,máy thái thịt QX- 250 có năng suất lên đến 40kg - 80kg/1h có thể sánh ngang với dòng máy cắt thịt tốt nhất bây giờ là DQ-1.

máy thái thịt Qx-250


Máy thái thịt QX-250 Là một dòng máy được cải tiến về phần lưỡi dao có thể tháo ráp. Thay thế liên tục các lưỡi dao 2,5mm-  3,5mm- 5mm nhanh chóng chỉ mất trong khoảng 2 phút.Ngoài ra máy thái thịt tươi sống loại này rất an toàn vì khi nhấc khay để thịt phía trên ra thì máy tự khác dừng hoạt động vì vậy mà máy thái thịt loại này không gây nguy hiểm cho người dùng.

Với cấu tạo của các dòng máy thái thịt trên thị trường hiện nay thì việc tháo lắp ráp các lưỡi dao tương đối khó khăn Nhưng máy thái thịt QX-250 là dòng máy có thể thay thế lưỡi dao một cách nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2 phút cho một lần thay lưỡi dao, máy được hỗ trợ các lưỡi dao 2,5mm(dùng để cắt thịt bò) , 3,5mm (dùng để cắt thịt heo), 5mm (dành cho các khối thịt lớn). Rất tiện lợi cho nhà hàng, quán ăn chế biến cần phải thái các loại thịt khác nhau.

Giống với những sản phẩm máy thái thịt JZ và DQ-1, QX- 250 có 54 lưỡi dao được sắp xếp đều nhau luôn luôn đảm bảo những miếng thịt được cắt ra đều và đẹp. Nhưng điểm tối ưu hơn của dòng QX-250 là có thể thái được cái loại thịt chín giống như dòng máy thái thịt gia đình SS-700

máy thái thịt Qx-250

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Máy thái thịt QX-250

Loại :Máy thái thịt tươi sống

Mode;:QX-250

Kích thước:460*320*430mm

Điện áp:220V, 110V

Power:0.55 KW

Trọng lượng:33KG

Cắt dày:2.5-50mm

Năng suất:250kg/ h

Vật liệu:Thép không gỉ.

máy thái thịt Qx-250

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Máy thái thịt QX-250

Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy

Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.

Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.

Bước 2: Thái thịt.

Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.

Bước 3: Vệ sinh máy

Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý nếu các bạn xỳ khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả.

Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao các bạn dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp dao không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn.

máy thái thịt Qx-250

 

Rt hân hnh được phc v quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

DC:SỐ 1 NGÕ 254/25 MINH KHAI-HÀ NỘI

 
Máy thái thịt ES-300

Công ty Máy Đại Nam chuyên cung cấp các dòng máy thái thịt,máy cưa xương và máy xay thịt các loại,kiểu dáng đa dạng.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu dòng Máy thái thịt đông lạnh ES – 300 là dòng máy thái thịt đông lạnh, thịt chín cải tiến của dòng Máy thái thịt ES-250. Kế thừa các đặc tính tối ưu của dòng máy thái thịt ES-250, máy thái thịt bán tự động ES-300 với công suất cao được ưu chuộng hầu hết ở các Nhà hàng, quán phở, quán lẩu nướng...

máy thái thịt es-300

 

- Sơ lược về máy thái thịt ES-300:

Máy thái thịt đông lạnh ES300 Với thiết kế nhỏ gọn, có cấu tạo vệ sinh, và tốc độ cắt cực nhanh giúp các đầu bếp có thể giải quyết nhanh hơn những nhu cầu của khách hàng.

Đăc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt đông lạnh ES300  là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.

Máy thái thịt ES-300 thật sự  hoàn hảo để cắt thịt đông lạnh, thịt bò chín, thịt lợn chín, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông, bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác dày (0,2-15mm). miếng tạo thành lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ. Máy thái thịt ES-300 là một mô hình mới, kết hợp sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc.

Để sử dụng máy thái thịt loại này đạt chất lượng tốt nhất các bạn nên sử dụng với máy cưa xương hay còn gọi là máy cưa thịt đông lạnh để làm cho lát thịt được đẹp hơn, máy cưa thịt đông lạnh sẽ cắt khổ thịt lớn ra thành những khổ thịt nhỏ hơn trước khi cho vào máy thái thịt.

máy thái thịt es300

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY THÁI THỊT ES300

Model :  ES300

Đường kính dao : 300mm

Điện áp : 220 V

Công suất : 420 W

Kích thước máy : 530x330x460 mm

Kích thước đóng gói : 630x530x470 mm

Trọng lượng : 26 kg

Có thể điền chỉnh độ dày mỏng 0-12mm

máy thái thịt es300

Đặc điểm nổi bật của máy thái thịt ES300:


-        Thiết kế máy vững chắc

-       Trong máy thái thịt đông lạnh ES250 và máy thái thịt đông lạnh ES300 Lưỡi dao là bộ phận quan trọng nhất của máy và có cấu tạo bằng vật liệu cắt sắc bén có bộ phận gắn đá mài bên cạnh, giúp máy luôn được sắc bén

-        Máy thái thịt có bộ phận điều chỉnh Có thể điều chỉnh độ to nhỏ của miếng thịt được thái ra

-        Dễ dàng sử dụng và thao tác , cấu tạo thân bệ máy bền vững

-        Sau khi sử dụng máy, nhân viên dễ dàng  có thể vệ sinh nhanh chóng

 

Rt hân hnh được phc v quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

DC:SỐ 1 NGÕ 254/25 MINH KHAI-HÀ NỘI

 

 
Máy cưa xương J210

Máy cưa xương J210 là dòng máy cưa xương thông dụng và tiện lợi nhất hiện nay.Có thể nói máy cưa xương J210 là thiết bị không thể thiếu được trong ngành chế biến thực phẩm, máy cưa xương không trực tiếp chế biến thực phẩm nhưng nó là một công đoạn không thể thiếu được.

Máy cưa xương hay cưa thịt đông lạnh giúp pha những khối thịt đông lớn thành những khối thịt nhỏ hơn để kẹp vừa vào máy thái thịt đông lạnh, và cắt xương thành những khúc nhỏ để dễ dàng chế biến .

máy cưa xương

Máy cưa xương J210

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua cấu tạo máy cưa xương J210


- Máy cưa xương J210 sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và Inox để thiết kế máy. Do vậy Máy cưa xương J210 có vỏ sáng bóng bắt mắt và chống rỉ sét rất tốt. Máy cưa xương J210 được thiết kế thon gọn,không có các góc cạnh kim loại bén do vậy an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

-  Tuy sử dụng bộ tăng chỉnh bằng tay nhưng Máy cưa xương J210 chạy rất êm. Phần đệm bao quanh lưỡi cưa được cân chỉnh chính xác và chỉnh chu hơn nhiều. Phần tiếp giáp giữa lưỡi cưa và mặt cắt được thiết kế một mặt cân chỉnh bằng đồng khác biệt, để có thể đo được độ căng của lưỡi chính xác hơn.

 

máy cưa xương j210


- Việc sử dụng vỏ hợp kim nhôm giúp Máy cưa xương J210 giảm được khối lượng mà không mất đi sự chắc chắn của nó. Tổng khối lượng của máy chỉ có 40kg và kích thước máy là 56x59x92cm

- Các máy cưa xương bò, heo kiểu QJH đang sử dụng mẫu điều chỉnh lưỡi cưa bằng tay, bạn cần căng lưỡi cưa hàng ngày để tránh bị trùng lưỡi khi cắt. Còn Máy cưa xương J210 có bộ lò xo căng lưỡi cưa. Lò xo sẽ luôn kéo căng lữoi trong quá trình hoạt động, do vậy các lát cắt sẽ ngọt hơn và đều hơn, giúp các bạn giảm bớt được hao mòn khi sử dụng máy.

 

máy cưa xương j210


- Bộ lò xo cũng giúp các bạn thay lưỡi cưa cho máy đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần gạt lò xo, thay lưỡi mới và gạt cần về vị trí ban đầu là xong.

- Máy cưa xương J210 có tính ổn định khá cao. Trong quá trình sử dụng lâu dài, hầu như bạn chỉ cần thay lưỡi cưa khi đã mòn. Bạn có thể liên hệ tới Cty Đại Nam để mua lưỡi cưa hoặc đặt các linh kiện thay thế khác cho máy khi cần thiết.

máy cưa xương j210

Với công nghệ tiên tiến và sử dụng hệ thống hai bu li truyềnchuyển động cho lưỡi cưa,Máy cưa xương J210 chạy êm và đường khe cắt rất nhỏ, chính điều này đã làm cho  Máy cưa xương J210 trở lên tiện ích và lợi ích kinh tế, sản phẩm bị hao tổn gần như không có trong quá trình chế biến.

Ngoài ra Máy cưa xương J210 còn có hệ thống nút bấm an toàn và hệ thống điện an toàn cho động cơ, khi bị hở hay chập thì hệ thống tự động ngắt điện và máy không chạy nữa, hệ thống an toàn cho người công nhân thao tác đó là bộ phận tay đẩy, đỡ xương hay thịt đông cần cưa, giúp cho người thợ không phải cầm trực tiếpsản phẩm cho qua lưỡi cưa.

Điều an toàn nữa ở  Máy cưa xương J210 đó là sự đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng, khi bạn chưa đóng chặtmáy thì máy hoàn toàn không thể chạy được. chỉ khi máy được đóng chặt, các chốtan toàn đã được vào đúng vị trí thì máy cưa mới hoạt động.

máy cưa xương j210

Rt hân hnh được phc v quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

DC:SỐ 1 NGÕ 254/25 MINH KHAI-HÀ NỘI

 

 
máy thái thịt ES-250

Công ty Máy Đại Nam xin giới thiệu tới Quý Khách Hàng dòng máy thái thịt đông lạnh ES-250 đang được ưa chuộng ở Việt Nam

Máy thái thịt đông lạnh ES250 Với thiết kế nhỏ gọn, có cấu tạo vệ sinh, và tốc độ cắt cực nhanh giúp các đầu bếp có thể giải quyết nhanh hơn những nhu cầu của khách hàng.

Đăc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt đông lạnh es250 là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.

Máy thái thịt ES250 Thật sự  hoàn hảo để cắt thịt đông lạnh, thịt bò chín, thịt lợn chín, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông, bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác dày (0,2-15mm). miếng tạo thành lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ. Máy thái thịt là một mô hình mới, kết hợp sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc.

máy thái thịt es250

Trọng lượng 16kg, kích thước nhỏ gọn dễ dàng vệ sinh vì toàn bộ phần thân máy được thiết kế bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES 250 không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng, giá đựng thịt được miếng thịt khoảng 1-2 kg. Đặt được trên bàn kệ, phù hợp với mọi không gian nhà bếp.

Máy thái thịt cắt thịt đông lạnh es250 được làm toàn bộ bằng hợp kim nhôm tĩnh điện ít bị ăn mòn nên vệ sinh cực kỳ đơn giản, ES-250 là dòng máy dễ dàng sử dụng, nguyên lý là đưa miếng thịt chạy qua lưỡi dao quay tròn theo trục, thịt sẽ được thái ra ngay phía sau của của lưỡi dao, Máy thái thịt chín có thiết kế nút điều chỉnh độ rộng của lát cắt từ 0,8 - 13mm

máy thái thịt đông lạnh

Cách sử dụng hợp lý Máy thái thịt đông lạnh ES-250

- Không nên cắt những miếng thịt quá cứng, quá khổ với lưỡi dao của máy, nên rã đông lớp đá bên ngoài. Máy thái thịt đông lạnh cần được bảo quản ở những nơi khô ráo tránh để những nơi ẩm ướt sẽ dễ gây ra hiện tượng nhiễm điện ở Motor.

- Không nên lạm dụng đá mài sẽ làm giảm tuổi thọ của lưỡi dao.

máy thái thịt

Rt hân hnh được phc v quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

DC:SỐ 1 NGÕ 254/25 MINH KHAI-HÀ NỘI

 
<< Start < Prev 1 2 Next > End >>

Page 2 of 2

KINH DOANH ONLINE

KINH DOANH I

may hut chan khong

KINH DOANH II

may hut chan khong,may hut chan khong che,may hut chan khong gia dinh

Cảm ơn khách hàng

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không công nghiệp