Máy thái thịt QX-250 UY TÍN-CHẤT LƯỢNG
Máy thái thịt QX-250

Công ty Máy Đại Nam xin giới thiệu dòng máy thái thịt công suất lớn được trang bị mô tơ 550W, tốc độ vòng quay 188 vòng/phút,máy thái thịt QX- 250 có năng suất lên đến 40kg - 80kg/1h có thể sánh ngang với dòng máy cắt thịt tốt nhất bây giờ là DQ-1.

máy thái thịt Qx-250


Máy thái thịt QX-250 Là một dòng máy được cải tiến về phần lưỡi dao có thể tháo ráp. Thay thế liên tục các lưỡi dao 2,5mm-  3,5mm- 5mm nhanh chóng chỉ mất trong khoảng 2 phút.Ngoài ra máy thái thịt tươi sống loại này rất an toàn vì khi nhấc khay để thịt phía trên ra thì máy tự khác dừng hoạt động vì vậy mà máy thái thịt loại này không gây nguy hiểm cho người dùng.

Với cấu tạo của các dòng máy thái thịt trên thị trường hiện nay thì việc tháo lắp ráp các lưỡi dao tương đối khó khăn Nhưng máy thái thịt QX-250 là dòng máy có thể thay thế lưỡi dao một cách nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2 phút cho một lần thay lưỡi dao, máy được hỗ trợ các lưỡi dao 2,5mm(dùng để cắt thịt bò) , 3,5mm (dùng để cắt thịt heo), 5mm (dành cho các khối thịt lớn). Rất tiện lợi cho nhà hàng, quán ăn chế biến cần phải thái các loại thịt khác nhau.

Giống với những sản phẩm máy thái thịt JZ và DQ-1, QX- 250 có 54 lưỡi dao được sắp xếp đều nhau luôn luôn đảm bảo những miếng thịt được cắt ra đều và đẹp. Nhưng điểm tối ưu hơn của dòng QX-250 là có thể thái được cái loại thịt chín giống như dòng máy thái thịt gia đình SS-700

máy thái thịt Qx-250

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Máy thái thịt QX-250

Loại :Máy thái thịt tươi sống

Mode;:QX-250

Kích thước:460*320*430mm

Điện áp:220V, 110V

Power:0.55 KW

Trọng lượng:33KG

Cắt dày:2.5-50mm

Năng suất:250kg/ h

Vật liệu:Thép không gỉ.

máy thái thịt Qx-250

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Máy thái thịt QX-250

Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy

Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.

Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.

Bước 2: Thái thịt.

Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.

Bước 3: Vệ sinh máy

Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý nếu các bạn xỳ khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả.

Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao các bạn dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp dao không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn.

máy thái thịt Qx-250

 

Rt hân hnh được phc v quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

DC:SỐ 1 NGÕ 254/25 MINH KHAI-HÀ NỘI

 

KINH DOANH ONLINE

KINH DOANH I

may hut chan khong

KINH DOANH II

may hut chan khong,may hut chan khong che,may hut chan khong gia dinh

Cảm ơn khách hàng

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không công nghiệp