Máy indate tự động hoàn toàn

Cty Máy Đại Nam chuyên phân phối các dòng máy in hạn sử dụng (máy in date ngày sản xuất và hạn sử dụng)

Các dòng máy phổ biến ở cty chúng tôi gòm có :Máy in hạn sử dụng dập tay Dy8,máy in hạn sử dụng liên tục HP241B,máy in hạn sử dụng trên chai lọ !

Việc in hạn sử dụng trên sản phẩm để biết được ngày sản xuất và hạn sử dụng trên sản phẩm trước khi được suất ra thị trường là một khâu vô cùng quan trọng trong sản xuất !

Để đáp ừng nhu cầu in ngày sản xuất, hạn sử dụng trên tem nhãn tốc độ cao thì việc nhập khẩu và phân phối loại Máy in date MY-380F  là một bước đột phá lớn.

Máy indate có thể để cả tập tem nhãn vào khay chứa của máy tương tư như máy đếm tiền. Tốc độ in tối đa của máy có thể đạt 200 – 300 sản phẩm/phút.

máy indate my380

máy indate my380

Máy in phun date

Máy in phun date thích hợp dùng trong các nghành sản xuất công nghiệp: Ống Nhựa, Ống Thép, Dược Phẩm, Thực Phẩm, Nước Giải Khát, Thủy Hải Sản, ,Sản Xuất Sơn, Phân Bón, Mỹ Phẩm, Xi Măng, Nông Sản, Dây Cáp Điện…góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, tự động hóa sản xuất, tăng năng suất, tăng tính thẩm mỹ và cạnh tranh của sản phẩm.

Công nghệ phun liên tục ( cij ), Máy dùng để in ngày sản xuất hạn sử dụng, số lô, số đếm, mã hàng hoá,logo…In trên mọi chất liệu như : kim loại, thủy tinh, giấy, nhựa, dây cáp điện, lon, chai, nắp chai, hộp giấy, bao bì nhựa, thùng carton…). Máy được thiết kế với màn hình LCD, ngôn ngữ bằng tiếng Việt.


Máy in date cho máy đóng gói tự động

Máy in date lắp trên máy đóng gói là thiết bị máy phụ trợ, được sử dụng cùng với các loại máy đóng gói sa tế, tương ớt, máy đóng gói dầu gội đầu hoặc máy đóng gói kem, khăn ướt dạng nằm tự động.

Mặc dù cũng sử dụng loại mực ru băng nhiệt như Máy in date dập tay DY8 , Máy in date bán tự động HP241 nhưng được cải tiến bộ phần điều khiển tự động kết hợp với sensor đọc vạch.

Máy in date này được tích hợp với tất cả các loại máy đóng gói trung quốc hoặc máy đóng gói Đại Nam chế tạo.

Rt hân hnh được phc v quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

DC:SỐ 1 NGÕ 254/25 MINH KHAI-HÀ NỘI

 

 

KINH DOANH ONLINE

KINH DOANH I

may hut chan khong

KINH DOANH II

may hut chan khong,may hut chan khong che,may hut chan khong gia dinh

Cảm ơn khách hàng

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không công nghiệp