Máy in date chất lượng tốt

Ngày nay việc mua sắm sử dụng các mặt hàng thực phẩm đóng gói, nước uống đóng chai, thực phẩm , mỹ phẩm, hóa chất hay ngay cả những thiết bị gia dụng thì việc đầu tiên người khách hàng quan tâm đó là ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm đó. Chính vì thế công đoạn cuối cùng của việc đóng gói trước khi xuất sản phẩm ra thị trường đó là in date , in ngày sản xuất, in hạn sử dụng cho sản đó.

máy in date,máy indate,máy in hạn sử dụng

in ngày sản xuất,hạn sử dụng lên bao bì

Máy in date đã ra đời để giải quyết bài toàn trên. Mỗi loại sản phẩm khác nhau thì sẽ có loại máy in date phù hợp cho sản phẩm đó. Mời quý khách cùng công ty Đại Nam điểm qua một số loại máy in date sau :

1. Máy in date dập tay DY8, DY5

Với các cơ sở tư nhân vừa và nhỏ đóng gói các loại sản phẩm vào túi, số lượng đóng gói mỗi ngày không nhiều thì có thể sử dụng máy in date DY8 hay còn gọi là máy in date dập tay DY-8 . Đây là loại máy thông dụng, cấu tạo nhỏ gọn, giá thành rẻ được rất nhiều khách hàng tin dùng.

máy in date dập tay,máy in date thủ công

máy in date dy8

2. Máy in date tự động, bán tự động HP241B

Tiếp theo với các công ty sản xuất số lượng nhiều, các nhà máy xí nghiệp lớn cần in date lên vỏ túi, vỏ hộp, tem nhãn bao bì thì nên dùng máy in date HP-241 hay còn gọi là Máy in date tự động HP-241B .

Thay vì thao tác nhấn tay như máy in date thủ công thì máy in date loại này sẽ có hệ thống motor tùy chỉnh tốc độ in nhanh chậm theo thao tác của người công nhân, đồng thời máy có thêm bộ bàn đạp chân rất thuận tiện để sử dụng.

máy in hạn sử dụng liên tục

máy in date liên tục hp241B

3. Máy in date mâm xoay DYJ320, SYM160

Nếu quý khách hàng là các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, nước ngọt, trà xanh, nước tinh khiết, bia rượu thì nên in hạn sử dụng trên thân chai, đáy chai hoặc nắp chai để đảm bảo về tính thẩm mỹ và trực quan cho người sử dụng.

Với yêu cầu về vị trí in như vậy, công ty Đại Nam hiện đang cung cấp Máy in date DYJ-320 hay còn gọi là Máy in date mâm xoay . Máy sử dụng loại mực sơn pha cùng dung dịch để đảm bảo độ kết dính trên các bề mặt cong, lỗi, lõm khác nhau.

máy in date trên chai lọ

 

Rt hân hnh được phc v quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

DC:SỐ 1 NGÕ 254/25 MINH KHAI-HÀ NỘI

 

KINH DOANH ONLINE

KINH DOANH I

may hut chan khong

KINH DOANH II

may hut chan khong,may hut chan khong che,may hut chan khong gia dinh

Cảm ơn khách hàng

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không công nghiệp