Máy hút chân không ở hà nội
Máy hút chân không ở hà nội

Máy hút chân không là sản phẩm chuyên dụng để bảo quản thực phẩm. Hiện nay, sản phẩm này xuất hiện tràn lan trên thị trường với đủ các mẫu mã, kiểu dáng mới lạ được tận dụng tối đa cho công việc bảo quản thực phẩm. Điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng trong quá trình lựa chọn máy hút chân không loại nào phù hợp. Vậy nên mua máy hút chân không ở đâu?

máy hút chân không

1. Lợi ích của máy hút chân không dz300b

Máy hút chân không là một công cụ rất hữu dụng trong việc bảo vệ thực phẩm tươi sống. Ở môi trường chân không thức ăn không bị oxi hóa giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn 3 – 5 lần so với việc cất giữ trong ngăn đá tủ lạnh. Ngoài ra máy hút chân không còn bảo quản các vật phẩm gia dụng tránh ẩm mốc..

– Thực phẩm sẽ tươi lâu hỏng hơn với máy hút chân không : theo nghiên cứu của các chuyên gia thì thịt bì, gia cầm, các loại hạt ngũ cốc có thể giữ được trong tủ đá 6 tháng thì thực phẩm đóng gói có thể để được 2-3 năm. Ngoài ra, thực phẩm được để trong túi hít hết chân không có thể giữ được nhiệt độ nóng hay lanh, rất phù hợp cho những buổi dã ngoại xa của bạn.

- Kiểu dáng máy hút chân không nhỏ gọn như bàn phìm máy tính và sử dụng hết sức đơn giản.

- Thực phẩm hút chân không giúp bảo quản được lâu hơn và tiết kiệm diện tích tối đa.


2. Cách sử dụng máy hút chân không

Bước 1 : Xác định chiều dài túi đựng

Cuộn túi được gắn trong máy hút chân không gia đình có sẵn hình ống, hở hai đầu, chúng ta cần xác định xem chiều dài túi cần lấy bao nhiêu, sau khi đo xong chiều dài, với con dao hai lưỡi gắn trên máy sẽ giúp ta cắt được chiều dài như mong muốn. Sau đó, chúng ta đưa thực phẩm vào trong túi hút chân không.

Bước 2 : Hàn đầu túi

Sau khi cắt xong chúng ta cần hàn một đầu lại, sau khi hàn xong chúng ta mới có được túi để đựng. Cho đầu túi vào máy, chọn chế độ dán miệng túi, máy sẽ tự động phát nhiệt và ép chặt hai mép túi lại.

Bước 3 : Bảo quản bằng chân không

Sau khi đã có túi, ta cho thực phẩm hay đồ vật cần bảo quản chân không để chống ẩm, chống mốc, chống ôi thiu hay mùi lạ vào túi, cho miệng đầu còn hở vào máy, chọn chế độ hút chân không, sau khi chọn máy sẽ tiến hành hút chân không.

Sau khi hút hết không khí ra, máy sẽ tiến hành hàn miệng túi. Với cách bảo quản này, túi sẽ được hút kiệt và bảo quản gần như tuyệt đối vì túi này hàn miệng chứ không dùng van hút chân không một chiều nên khả năng bảo quản tốt hơn rất nhiều.

máy hút chân không thực phẩm


3. Mua máy hút chân không ở đâu thì tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng máy hút chân không. Điều này gây khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình chọn lựa sản phẩm. Nếu quý vị còn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị uy tín nào thì công ty máy hút chân không Đức Phát chính là sự lựa chọn lý tưởng. Vì sao lại như vậy?

- Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh trên thị trường

- Đã từng phục vụ hơn 10.000 khách hàng nên chúng tôi hiểu được nhu cầu cũng như nguyện vọng cửa khách hàng

- Nhân viên tại công ty máy hút chân không tự động Đức Phát đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc, hết mình trong công việc

- Qúy vị mua hàng tại công ty chúng tôi được tư vấn nhiệt tình

- Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm.

- Dịch vụ bảo trì vĩnh viễn

- Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

- Miễn phí giao hàng tại một số địa điểm

- Là một trong những đơn vị nhập khẩu máy móc và phân phối hàng đầu hiện nay, Đức Phát đã chuyển giao các dòng máy chuyên về máy hút chân không cho hàng trăm doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ, hộ gia đình với những nhu cầu sử dụng khác nhau, chúng tôi có nhiều kiểu loại máy đáp ứng được tối đa nhu cầu của quý vị và tiết giảm các chi phí không cần thiết.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm máy hút chân không giá rẻ tại Hà Nội thì liên lạc ngay với công ty chúng tôi để nhận được giá ưu đãi. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý vị mỗi khi quý vị cần.

 

KINH DOANH ONLINE

KINH DOANH I

may hut chan khong

KINH DOANH II

may hut chan khong,may hut chan khong che,may hut chan khong gia dinh

Cảm ơn khách hàng

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không công nghiệp