Máy hút chân không lạc rang

Máy hút chân không là một loại máy khá phổ biến đối với người sản xuất hiện nay.Bất cứ 1 sản phẩm nào muốn bảo quản được lâu và không có vi khuẩn xâm nhập đều phải dùng qua máy hút chân không thực phẩm !

hút chân không lạc rang húng lìu

Lạc rang sau khi được đóng gói hút chân không

Lạc ở đây không chỉ ngon nhờ chọn lạc kỹ mà còn thơm ngon nhờ cách rang. Bà Lân, người đầu tiên mở hàng lạc cách đây hai năm, tự hào kể: Bí quyết rang lạc ngon không phức tạp. Nó nằm ở sự kiên trì, cần mẫn của người làm. Lạc ngon phải rang bằng củi. Người rang lạc không được nóng vội, tay luôn đảo đều để không có hạt sống, hạt chín, chỗ cháy, chỗ sượng. Khi lạc chín đều mới gia giảm húng lìu, rồi ủ lạc cho giòn. Đợi đến khi đó, mới có thể yên tâm đóng gói bán cho khách.

hút chân không đậu phổng,lạc rang• Lại nói đến gia giảm húng líu, đây là khâu quan trọng quyết định vị lạc, có thể mặn, ngọt hoặc pha mặn ngọt. Ba vị lạc này giúp khách hàng khó tính nhất cũng có thể tìm lạc rang húng lìu hợp khẩu vị.

Sau khi tẩm ướp xong,công đoạn cuối cùng là đóng gói sản phẩm sao cho sản phẩm được bảo quản lâu và được an toàn vệ sinh nhất.Ngày xưa ,các cụ thường dùng chun hoặc lửa để hàn mép túi.Nhưng sau 1 thời gian lạc sẽ bị ỉu và không được ngon

Công nghệ hút chân không đã được đưa vào ứng dụng cho lạc rang và được các hộ sản xuất dùng nhiều.

Có các dòng máy dùng để hút chân không lạc rang sau:

máy hút chân không gia đình

máy hút chân không gia đình.

máy hút chân không đồ khô

máy hút chân không đồ khô

 

 

KINH DOANH ONLINE

KINH DOANH I

may hut chan khong

KINH DOANH II

may hut chan khong,may hut chan khong che,may hut chan khong gia dinh

Cảm ơn khách hàng

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không công nghiệp