Máy Hút chân không bảo quản nấm
Máy Hút chân không bảo quản nấm

- Công ty Đại Nam có các dòng máy hút chân không DZ400,máy hút chân không chè,máy hút chân không gia đình,máy hút chân không thực phẩm DZ500,máy hút chân không hai buồng!

Cách chọn Nấm, Măng khô

Nên chọn những thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ, ngày tháng đóng gói rõ ràng, tránh chọn những loại hết thời gian sử dụng, nên chọn những loại còn tươi, non.

Có 1 số dòng máy hút chân không giúp bảo quản nấm được tươi ngon và an toàn vệ sinh như sau

>> Máy hút chân không gia đình

>> Máy hút chân không dz400
Măng khô là loại còn giữ được hương vị đặc trưng của măng mới, nên chọn những loại có màu vàng hơi nâu, không có xơ.

Nấm có nhiều loại với nhiều cách lựa chọn khác nhau. Với nấm hương nên chọn những cây nấm “cúc áo” – vừa nhỏ, chân nhỏ, mình dày. Nấm có màu hơi nâu, dày to đều nhau, có mùi thơm đặc trưng của nấm hương và sờ khô tay. Nấm rơm thì không chọn loại đã nở, chọn loại còn búp (tròn, chưa thành hình chiếc dù) bóp nhẹ thấy cứng tay, chọn loại màu đen (nấm rơm cát) ngon hơn loại màu trắng (nấm rơm cấy). Riêng với nấm mèo hay còn gọi là mộc nhĩ nên chọn nấm có tai to, cánh mộc nhĩ càng dày thì độ giòn càng lớn, mặt trên màu hổ phách sậm, hơi bóng, mặt dưới màu café sữa, sạch, ít gốc ít các tai nấm con, chú ý xem có bị mốc hay không. Không nên chọn loại mộc nhĩ xù xì, màu đen, vì loại này kém giòn, ngâm vào nước ấm đã bị nhũng nát.

hút chân không bảo quản nấm và hải sản

Bảo quản nấm bằng phương pháp hút chân không

Cách bảo quản

Các loại nấm, măng khô thường bị mối mọt, vì thế cần có một biện pháp bảo quản tốt nhất để có thể sử dụng cho những lần sau. Nên để ở những nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt làm phát sinh vi khuẩn dễ bị lên men hay nấm móc. Trước khi sử dụng nên ngâm trong nước ấm trước 10 phút rồi cắt bỏ những phần già.

Thời gian sử dụng nấm, măng khô kéo dài được bao lâu là tùy thuộc vào cách bảo quản, được bảo quản trong điều kiện tốt có thể sử dụng đến 1 năm hoặc có thể kéo dài đến 3 năm. Phương pháp tốt nhất để bảo quản thực phẩm khô là môi trường tủ lạnh. Đồng thời bạn nên dùng máy hút chân không – cách dùng được rất nhiều chị em nội trợ quan tâm, để tránh tình trạng oxy hóa xảy ra để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh được lâu hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số dòng máy hút chân không sau:

- Máy hút chân không dz300a

- Máy hút chân không để bàn

 

KINH DOANH ONLINE

KINH DOANH I

may hut chan khong

KINH DOANH II

may hut chan khong,may hut chan khong che,may hut chan khong gia dinh

Cảm ơn khách hàng

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không công nghiệp