hướng dẫn sử dụng máy hút chân không PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Thursday, 16 October 2014 03:06

Sử dụng máy hút chân không để bảo quản thực phẩm là một phương pháp phổ biến hiện nay. Vậy nguyên lý hoạt động của máy hút chân không như thế nào? Lợi ích của thiết bị này là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

>> Máy hút chân không

>> Máy hút chân không

>> Máy hút chân không

>> Máy hút chân không

>> Máy hút chân không


1. Yêu cầu sử dụng

Đóng gói chân không giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thực phẩm gấp 3-5 lần so với bình thường bằng cách loại bỏ oxy, khí oxy này bình thường sẽ phản ứng với các sản phẩm để làm hỏng chúng.

Đóng gói chân không cũng làm chậm sự tăng trưởng của vi khuẩn gây hư hỏng và giữ cho sản phẩm tránh khỏi nấm mốc và côn trùng. Môi trường chân không niêm phong lưu giữ độ ẩm bình thường của thực phẩm và ngăn chặn sản phẩm bị hỏng do đông lạnh, nhưng nó cũng giữ độ ẩm cho hàng hóa cần được lưu trữ khô.

Máy hút chân không kéo dài tuổi thọ của các loại thực phẩm làm lạnh và đông lạnh nhưng không phải là một thay thế cho việc lưu trữ lạnh. Thịt đóng gói chân không, sản phẩm sữa và thực phẩm khác yêu cầu giữ lạnh phải được làm lạnh hoặc đông lạnh để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh gây ra ngộ độc thực phẩm.

máy hút chân không


2. Lợi ích của máy hút chân không

Để giữ thực phẩm luôn tươi ngon trong thời gian dài là mong mỏi của các bà nội trợ. Các nhà nghiên cứu đã áp dụng công nghệ chân không để tạo ra máy hút chân không gia đình giải quyết triệt để các vấn đề trên.

Tiếp theo, bạn có thể mua thực phẩm với số lượng lớn giá thấp hơn và đóng gói lại thành những phần có liều lượng vừa đủ cho mỗi bữa ăn. Thời gian lưu trữ kéo dài với sản phẩm đóng gói chân không giúp giảm chi phí bán hàng sản phẩm thực phẩm.

Ví dụ, cá đông lạnh, thịt cắt miếng và thịt xay thường phải đông lạnh, nó có thể bị cháy do đông lạnh nếu trữ trong tủ đông hơn sáu tháng. Nhưng chúng được đóng gói chân không chúng có thể được giữ đông lạnh trong hai năm mà không giảm chất lượng. Máy hút chân không giá rẻ có thể lưu trữ trong ba môi trường như: trữ lạnh, trữ mát, trữ ở nhiệt độ bình thường cho các loại thực phẩm như bột mì, đường, gạo, pho mát cứng, cà phê, trái cây tươi và rau, bánh qui, bánh và các loại hạt.

máy hút chân không

Last Updated on Wednesday, 03 May 2017 03:36
 

KINH DOANH ONLINE

KINH DOANH I

may hut chan khong

KINH DOANH II

may hut chan khong,may hut chan khong che,may hut chan khong gia dinh

Cảm ơn khách hàng

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không

máy hút chân không công nghiệp